sucking upper lips

Helo mommies sino po katulad ko na ang baby e sina suck na ung upper lips? dapat po ba ako mabahala? 1 month and 24 days palang po sya... sana po may makapansin.. Salamat po ☺️🙂#advicepls

2 Các câu trả lời

Baby ko po nung mga nasa 5 or months po sya ginagawa nya rin yan although wala naman po akong nakitang masama. Parang nag lalaro lang po kasi sya nun PERO kung worried po kayo better ask sa pedia para na rin po at ease kayo. :)

okay lang naman yan momsh pero kung worried ka talaga u can use pacifier