2.9 kg baby @36 weeks & 2 days

Helo mommies! Ask ko lang po if may kagaya akong 36 weeks 2 days pa lang ay inabot na ng 2.9kg si baby. Sabi ng OB ko malaki na daw si baby. I’m a bit worried baka hindi kayanin ng normal delivery. Sino na po nakaexperience ng ganto pero nairaos ang normal delivery? #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

Depende talaga sa katawan mo yan Miii. Meron nga nakakaya 3-4 kilos normal delivery. Pero kasi kaya ng katawan nila. Pero pag sinabi sayo ni OB na malaki. Need mo cguro din hinay hinay sa pagkain onte. Para hinde ka din mahirapan. Kasi kaya baka nasabi ni OB un kasi nag base na din cia sa body frame mo.

2y trước

Cguro nga Mi, payat lang kasi ako. Worried din siya baka di ko kayanin. Thank you miii