Breast feeding

Helo mga momshie...ask ko lng po ano gamot nang nipple na namaga dahil sa pagpapump at pagdede na rin ni baby....ngkaroon kasi nang masakit sa taas nang nipple ko...every magsuso si baby masakit po ung dede ko

1 Trả lời

kung sa pump, palitan mo yung flange. baka maliit o sobrang laki sa nipples mo. sukatin mo. merong instructions sa google, pwede mong basahin pano. bago at pagkatapos magpasuso/pump, lagyan mo ng nipple balm. im using orange & peach nipple balm.