cord coil

Helo mga momshie..1st time here 8months na po yong tummy ko at Kanna NG pa ultrasound po ako nakta po na cord coil..may possibility pa po ba na maging normal Ang cord nya?. Thank you po

1 Trả lời

Ang chance niyo lang po eh pag naglilikot si LO sa loob and mag loose yung cord kaya usually ultrasound talaga every check up to monitor. Pero pag ika 37th - 38th week na (depende sa severity ng cord coil), your ob will advise kung kailangan na kayo i-cs and that's what happened to me.