pregnancy

Helo mga momshie.. tanung ko lang po f pwedi paba mg buntis ang me history na ng ecopic pregnancy?? At pwedi po bang mging normal po a g pagbubuntis?

1 Trả lời

Yes po

5y trước

Talaga maam?? Pero 50-50 po maam ung chance?? Kc sabi nila kapag me history daw po ng ectopic pregnancy ung susunod daw na pgbubuntis baka mging ectopic din po . Natatakot po ako baka maulit .. pero gusto ko po mgka anak ulit ng normal.. panu po ba gagawin..