Suppository

Helo mga momsh.. Sinu po dito gumagamit ng suppository? Niresetahan kasi ako ng ob ko, pg naglagay po ba nun sa gabi.. ilang oras pwede umihi?

1 Trả lời

Mommy ilang beses po ba sa isang araw yung reseta ni doc? Pag nag insert po kayo suppository.. Gamit po kayo ng lubricant para di kayo mahirapan.. Then pag nag insert po kayo.. Make sure nakaweewee na po kayo and wag na po kayo patayo tayo.. Since pwede pong lumabas yung suppository😊