Anxiety depression

Helo mga momsh cnu same case ko dto nkakaranas ng anxiety depression anu po ginawa nyo para mawala po ang nararamdaman na ito 💜#PleaseRespect #advicepls

1 Trả lời

Nilalabanan po mommy. Iwasan nyo po magisip ng mga negative thoughts. Be happy po hanap ka ng mga bagay o gawain na magpapa happy sayo. Tapos kain ka po ng healthy foods like fruits ang veggies. Iwas ka po sa mga pagkain ma greasy, oily, at spicy.

3y trước

Slamat mommy Hindi ko po kc makatulog twing Gabi inaatake aq nung umiyak aq biglang nawala