Paghihilak ni baby

Helo mga mommies😊 1st time mom po ako mg turning 1month old plg si baby this 7 Grabi po ang pghihilak nya na prang my nkabarang plema sa knya llmunan sanhi ng pgkkiretabli nya,,,.. normal lg kya un sa mga baby? Ksi prang ako ung nhihirapan sa pg hihilak nya 😞#pleasehelp #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Pa check up mo mommy kasi minsan yung naririnig natin kala natin plemas pero minsan yung milk nila or laway nila yun.. pero much better pa check mo na lang