Pwedeng bang mabago ang position ni baby?

Helo. First time mom. 36 weeks ng pregnant and cephalic na yung position ni baby ko. Pwede ba bang magbago yun? Natatakot kasi ako na baka bumalik sa breech position. Nagmumusic theraphy pa din kasi ako kahit cephalic position na sya.

2 Các câu trả lời

38 weeks na ako mi and still paikot ikot parin si baby. usually pag 37 weeks settle na sya but in my case kasi madami ako water because of pregestational diabetes so nakakaikot pa si baby. much better ultrasound para sure

Possible po na umikot pa din si baby perong sobrang liit nalang ng chance na mangyari yun dahil masikip na yung gagalawan niya, mahihirapan na siya umikot.