mylovingbaby

Hellow ung baby ko po mag 9 mos na po sa July 17 pero nd pa po sya nakakaupo mag isa at nd pa nya kayang kumuha ng food or things na issubo nya sa bibig nya unlike sa other babies na ksabayan nya..tska sabi ng iba muka daw syang nd 9mos babing baby pa daw sya tignam..mdyo nagwwory po ako..#firstbaby

2 Các câu trả lời

Okay lang yan mommy. Wag po papressure, iba-iba po development ng baby. As long as, healthy po at nacheck naman ni pedia at sinabing normal okay lang po yan.

Consult your pedia po. Para sigurado siya tung makakaalam kung late bloomer po ba si baby