34 weeks and 2 days... 😊😊

Hellow team October.. cant wait to see my baby boy. 😁😁🤭. Sabi nila ma baba na dw tummy ko. Kunting kembot nlng tayu..#firstbaby #1stimemom

34 weeks and 2 days... 😊😊
2 Các câu trả lời

yes mommy! tyaga tyaga lang tayo. sulitin nalang muna natin itong time na ito kasama asawa natin o partner natin. para di din tayo mabagot kakahintay 😊

4y trước

oo nga sis. pero wfh pa kasi ako.. next month pa din start nang maternity leave ko kya mdju may libangan pa.hehe. ingat po tayu

Saan niyo po madalas maramdaman galaw ni baby? Sa may bandang pusod or sa may ribs po?

4y trước

sa may bandang pusod na po.. hehe. may pitik pitik narin sa may bandang pwerta ko.