Hellow pohh

Hellow pohh pohh ask ko lng poh Kung ilng bwan nereregla Ang bagong panganak? Two months napoh baby ko dko poh KC Alam Kung regla Yung nangyari sakin Nung July 5days po Yun Ang Sabi pohh ie natagtag lng daw? Nanganak po ako nh June 16

3 Các câu trả lời

Truely ba!? Ako din kase 2months na si baby di parin ako nagkakaroon. May nangyare samin ni hubby pero di naman siya natapos di naman ako mabubuntis non no? Di pa kase ko nagco contraceptives e kase sabi ni mother antayin ko daw muna magkaregla ko ulet.

4y trước

KC ako pohh nanganak Ng June 16 .Ang tagal kopong dinugo KC sa bahy lng ako nanganak tapos nitong July may lumabas ulet na dugo .. 5days poh sya

Ako nga mamsh 7months na akong hindi nagka regla after manganak. Ewan ko kung kelan babalik kc iba abutin nga daw 1 year haha

pag breastfeeding po mas matagal pa bago bumalik

4y trước

Same issue mommy, I'm mix feed mommy, hndi naman kame active din ng husband ko