laboratory

hellow po.. sinu po nkaka alam kung magkanu magagastos ko po pag pa laboratory ko..? 6 months pregnant po .salamat

laboratory
16 Các câu trả lời

2019 pa nman unq post nia taqal na po .!!

dpindi po yan mommy.. iba2x kasi..

mahigit nasa 1k po yan mommy.

Sa public hosp. ka sis pa lab. murayta lang

Nasa 1,200 lang po sakin lahat na.

Share q lng.. Dito sa CHAMP Clinic pasig mga mommy 180php lang total lahat ng lab test ksama HIV test. Tapos 275php lng pelvic ultrasound pero schedule ung ultrasound, may Lying-in din xa. Kelangan nga lng nakatira ka currently sa pasig, nagrrent aq ngaun dito. Malaking tulong sila, dahil dami natin gastos mga buntis