PREGNANCY

Hellow po pwede po ba ako mag pa blood pregnancy test kahit dipako delay? Nakakaramdam po kase ako ng sintomas ng buntis like nahihilo nasusuka dura ng dura palaging pagod gusto kopo kumain kaso diko po alam kakainin ko at parang wala poko gana kumain.

2 Các câu trả lời

Wait ka po muna mamshie🙂 sabi nga ni OB madalas din po na ung mga sign and symptoms ng preggy psychology po lalo na pag like na like na mag ka baby

3y trước

Ah akala ko po kasi hindi pa kau delay nag backread tuloy ako sa post u po mamshie☺️🤗 God bless sa sa check up mo kay OB🙏🏻💐

for me better to wait sa delayed period. yung ibang symptoms kasi almost same.with pms.