ask 2weeks pregnant

hellow po posible nabang malamn sa pregnancy test na buntis ka kung 2weeks palan

8 Các câu trả lời

dipendi ma. yung akin 4weeks na akong delay saka siya nag faint line. kaya until now duda parin ako kung buntis ako o hindi. pero Saturday schedule ko for check up and sana meron na❤️

nag pt ako 2 days delayed super faint ng 2nd line, then inulit ko nalang after 3 days luminaw na sya 🙂

1week delayed ako nung nag pt ako at nag positive po siya dalawang beses ako nag pt.

No pa po

Opo

yes