RESPECT

Hellow po. Pls respectt ty Ano po itong lumabas sakin after namin mag do ni mr. Yan kasi nakita ko kinabahan lang ako. Ftm 38week&5day preggy

RESPECT
2 Các câu trả lời

mukhang malapit ka na manganak mamsh. paobserve kung magkaka contractions ka at kung may lalabas na tubig. message mo OB mo at punta kna sa ospital. goodluck mamsh!😀

4y trước

Kaya nga sis kinabahan ako nung nakita ko yan. Kaya pinost ko kaagad exsakto lang sis kasi ngayong araw ang balik ko sa ob ko

Mukhang mucusplug npo mommy. https://ph.theasianparent.com/mucus-plug/?utm_source=search&utm_medium=app malapit npo yan. Goodluck po and have a safe delivery 😊

4y trước

ty momsh nakatulong po yung comment mo 😁 Mucus plug na nga po siguro to. exsakto araw ngayon ng pagpunta ko sa ob ko