duyan

..hellow po.. Ok lng po ba na khit gabi sa duyan ntutulog si baby,?? Ok lng ba o hindi pwede, mbuti o masama.. Salamat po sa sasagot..

1 Trả lời

hi mamsh. ingatan nyo po ang baby nyo sa duyan lalo na kung bedtime nyo pare pareho. may chances po kasi na yung ulo nya malagay sa butas ng duyan (kung ang duyan nyo po ay yung tali na butas butas na malalaki). not safe po. saka kung newborn pa sya sis or less than 1y.o mas mabuti pong tabihan nyo sya lalo kung gabi pra maiwasan din ang chance sa baby nyo ang SIDS (sudden infant death syndrome)