Hi mga mommies

Hellow Po nkapag file n Po Ako Ng mat1 TApos na din Po sa DAEM ,TANUNG KO LNG PO MAY MAKUKUHA PO BA AKO SA MAT1

2 Các câu trả lời

waley Po need mo pa ng mat2 sis dun kana mag papasa ng requirements pero if employed ka possible nmn ng advance Yung kalahati ng makukuha mo kung mabait nag employer mo ..

Pag employed ka meron mga company nagbibigay ng benefits in advance after mo magsubmit ng mat 1. Ask your HR. Pag voluntary naman makukuha mo lang benefits after mo manganak.

2y trước

Wala po. Pag submit ng mat2 tsaka nio makukuha ng buo.