worried?

hellow po mga mommies tanong lang po sino dito madaming duedate like po ng sa akin.. edd via lmp Nov.17 1st utz Nov.23 last utz Nov.26 anu po kaya ang totoo dun nagwoworied na kasi ako hanggang ngaun po no sign of labor .. pero madalas namn sumakit ang puson ko at may nalabas po sa pempem ko na buo buo na parang sipon ..anu po kaya un . check up ko ulit sa ob ko ngaun Nov.22 kapag wala pa din ako nararamdaman tingin nyo anu kaya gagawin na ni ob. kasi last check up ko po nov.15 1to2cm daw ako .. .. sana may makasagot ng katanungan ko . salamat po ..

1 Trả lời

Pcheckup k n momsh ngun, sabi u nga my sipon sipon n lumabas sau.. about sa edd u, reliable po ung ultrasound n ginawa during first trimester or ung LMP kng regular po mens u.. estimate lng nmn po ung EDD kya possible mgbago..

5y trước

Nasabi u po b sa ob u n my lumabas n sipon sipon sau kht via txt?.. if no, u need to inform her.. meron po kc tlgang mommies n ndi gano nraramdaman ung labor..