Breastfeeding

Hellow po mga mommies :))) Ask ko po ang baby ko po 1 week plang po kpag pinapadede ko po sya prang ndi po sya nabbusog kasi kahit ilan oras npo syang nakadede sken kpag tinanggal po ung dede ko umiiyak po sya nagigising po . ano po pwedeng gawin ?

2 Các câu trả lời

ganyan dn baby ko dati..kht gustuhin ko man ebf si baby dahil andto kme sa poder ng lip ko kada iiyak snasabe ng mga magulang ni lip timplahan ng gatas..hanggang sa gnun na nging routine namen..pero dapat pala i latch lang ng ilacth si baby kaht umiyak..need lng tlga ng support ng nasa palagid mo para mag success angpag brebreastfeed mo kay baby

normal po Yan mommy. ikaw din Kasi comfort ni baby..