sleeping posistion

Hellow po mga mommies ano poba dapat posistion ng preggy kapag matutulog para di naiipit si baby salamat po sa sasagot

21 Các câu trả lời

Recommended na left side matulog, esp at night. Para tuloy-tuloy ang blood circulation at maintake daw ni baby ng maayos ang nutrients ng mga kinakain natin. You can place a pillow to elevate your tummy kung sa tingin mo, maiipit kapag patagilid ka matulog, plus lagay ng pillow between the legs.

Hello, I am having braxton hicks kapag sa left side ako natutulog, sa madaling araw sumasakit sya siguro mga 3x every 2hrs. Kaya madalas nauuwi ako sa right side ng pagsleep.

Left side. Lagay ka unan between your knees, sa likod and sa may face. If may budget ka buy ka ng maternity pillow pero pag wala, kahit anong throw pillow will do.

aqo di comportable s left side..nhihirapan aqo huminga..hnahnap qo mna ang comportable n hga qo😊😊

Ako mas komportable ako sa right side.. pro para kay baby tinitiis ko sa left side mtulog..

Advisable is left side pra mganda ung dalot ng oxygen kay baby

kung san ka kumportable

Higa sa left side sis

Left side mommy 🤗

Left side po mamsh