.

Hellow po mga mamsh, ask ko lang if natural lang na na parang dinedesminorea , then mejo masakit na po kasi likod kompati balakang ko ,tas may parang water na lumalabas sa akin sign na po ba yun ng labor im on my 38weeks 3, pero according to my OB 1cm palang ako last yesterday .

1 Trả lời

Yes po, start na ng labor. Baka raptured na yung panubigan mo? Naitanong mo ba sis sa OB kung normal yung may tubig na paunti unti? Baka lalabas na talaga si baby, i-ready mo na sis gamit and papers niyo para sa panganganak mooo. Good luck, sis 😍💕💕

5y trước

Thanks po