Notaryo/Notary (need help po mga mommy :( )

Hellow po hihingi ako ng tulong paano po mag pa notary? Wala po kame work ng bf ko po both college student palang po kame. Ano po sasabihin sa city hall po? Magiinquire po ba kame ng notary for pregnancy para po makuha yung last name ng bf ko po sa baby namen? Sorry po 1st time mom po ako please po pakitulungan po ako. Maraming salamat po sainyo

2 Các câu trả lời

Hindi b makakapirma sa birtcertificate daddy Po Ng baby,? D din ako sure Kung pwede ung galing sa labas n notary. Ask niyo n lng Ng maigi sa munosipyo.. wag niyo din kalimutan itanong Sino nakausap niyo para pag nag naka prob. Alam mo Sino ituturo n staff. Dala ka ID niyo Yung valid, ska pera. Sorry piece of advice. . Madalas wla Po pakialam Tao Kung first time mom ka. Ok lng mag tanong, hayaan mo ung masama ugali. E Hindi mo tlga Alam eh.. at least Alam mo n pagkatapos. D k mkakaligtas sa bash kahit first time mom ka..

Ready k Ng id Ng hubby mo.punta Kayo sa munosipyo,, tanong mo lng San nag nonotaryo.. sabhin mo lng dun sa nag nonotaryo ano sadya niyo at bkit Kayo nandun. . Most probably tatanungin lng Kayo.. Alam ko libre lng Yun. . Haha ganun lng Po. Wag mahiyang mag tanong sa munosipyo pag my d Kayo Alam or d niyo naintindihan.. Dalin mo n lng mga valid ID n meron Kayo just to make sure lang.. hehe wag din Po pala kalimutan mag dala Ng pera, bka my biglang bayaran at least d n Kayo Pabalik balik

4y trước

Salamat mo sayo mommy :))