Discharge

Hellow po first time ko po kc and 8months preggy... Normal lng po ba na always wet ung private part ko mnsan pa po habang tulog ako sa madaling araw nagdidischarge po ako ng liquid na medyo mrami at kumakayat na po sya tapos may buo buo dn po na akala mo po ay keso..?

1 Trả lời

yes po ako din madami discharge pero if too much na po ung tipong parang naihi ka na i suggest contact your OB na po if may # ka, safe delivery po momshie 😊

4y trước

you're welcome 😊