discharge

Hellow po. Cs po ako normal po ba na may nalabas sakin na white sya pero hindi basa. Para syang sipon na pag hinahawakan mo madikit pero gaya ngapo ng sabi ko hindi sya basang basa. Ano po kaya yon? Pahelp namn po salamat

4 Các câu trả lời

Sa tahi pu ba lumalabas? Try mo po humiga at ipress ung sides ng tahi but bago mo ipress hinga ka muna ng malalim. Kapag may lumabas pang marame, masakit at may amoy baka po na infect sa loob.

Normal lng my. Tinanong q sa OB ko, sabi nya noemal dscharge sya as long as di color yellow or darkish na mbaho. It's way daw ng vagina na mag cleaning process.

Basta po odorless ok lang yung discharge

if wala nmang malansang amoy ok lng