Heartbeat

Hellow po, ask lang po. Kung ako lang po ba ung hindi nakakaramdam ng heartbeat sa puson ko. I'm 3 months and 4 days na pong preggy. Kinukulit ako ng ob ko dapat daw may narrmdaman na akong pumipitik pitik sa loob at mejo may nakakapa na sa loob . Pero sabi ko wala po tlga. Mejo nag woworry lang kc ftm po ako. Dko po alam ung ibang mga normal sign ng buntis baka po kc may prob. Nko kaya ganun pero sabi ng ob ko hanggat walang bleeding no problem. Mejo nahhirapan lang dn ako sa morning sickness ko kc madalas buong araw hanggang gabi na po. Nag woworry lang ako sa pitik pitik kc dko tlga sya maramdaman ?

1 Trả lời

Grabe naman ung ob kailangan daw may pitik pitik na? Atat naman Haha... mga 4 to 5 months kadalasan nararamdaman ung sinasabing pitik pitik sis... tsaka pag magalaw ka hnd mo un mararamdaman basta basta kc mahina pa movement... wag ka mastress sa pitik pitik na yan kc ung iba nga 5 months na nila naramdaman un... lalo pag first time mom mejo late nararamdaman un... basta wag kna mastress...^^ 18 weeks na ako kakastart q plng un maramdaman... napaka dalang pa^^ wala namang issue sa ob ko...

5y trước

Baka excited para sayo 😂😂😂