ultra sound result

..hellow po ask ko lng po Ung unang ultrsound kopo august 9, 2019 EDC ko po march 22,2020. Pangalawang ultrasound kopo december 7,2019 EDD kopo march 17,2020. Tpos pangtlong ultrasound kopo ngyung araw kasi nga kbwanan kona kaso nkalagay po sa EDD ko april 19,2020 Nlito po aq. Pg bsa ko sa ultrasound result.. Bkit po kya ganun. Pero pinag ie nko ni doc knina 2cm n atbnigyan nko referal po. Kasi waiting nlng kmi.. Nlito lng aq sa EDD nung ultrasound ko ngaun bkit nging april 19,2020.

1 Trả lời

Follow pinakaunang ultrasound daw po. Yung EDD kasi natin sa mga sumunod na ultrasound ay estimated base sa size ni baby sa loob po

5y trước

Kung regular po regla nyo at tanda nyo unang araw ng huling regla ninyo, pwede rin po dun kayo mag base