tanong ko lang..

Hellow po ask ko lng, okey kya na bumili nlng ako ng folic acid kahit di pa ako nkakapagpacheck up..wala kasing bukas na clinic dito sa akin dhil sa lockdown eh..hanggang ngayon di ko pa din xur kung ilang wiks na tong tyan ko..bsta ang alam ko di na ako dinatnan nung february..march 26 lng ako nkapag pt..please pa help po..and respect post..thank u..God bless

1 Trả lời

Okay lang naman siguro, kasi nakakahelp din yun magdevelop si baby sa loob ng womb mo 😊