Pagduduwal

Hellow po . Ask ko lang po kung normal lang po ba sa 9weeks preggy ung walang gana kumaen tsaka lage po naduduwal lalo na po sa umaga at sa gabi ? #firsttimemom

11 Các câu trả lời

Normal lang po. Na experienced ko po yan 8 weeks ako then mas lumalala ang pagsusuka at walang gana pagpasok ng 10-11 weeks. Tiis lang po. 14 weeks totally nawala yung pagsusuka ko at unti unti na bumalik ang gana ko sa pagkain.

Na experience kurin yan noon 1 to 3 months tummy ku lagi pangaku na hihilo at halos kada tpos kung kumain na duduwal aku at na hihilo normal po yan.

yes normal mi. bread and candy ang laman ng tyan ko during those times. fighting lang mi matatapos din yan paka 12 weeks mo 👍

ako up to now may mga ayaw pa rin akong pagkain at kapag naamoy ko siya magsusuka ako. i'm currently 16 weeks and 5 days

Yes momsh. Naexperience ko din yan sa loob ng 14 weeks. Be well mommy. Try mo padin kumain kahit paunti-unti .

normal po yan mamsh hehe. dlwa na anak ko ganyan pag 1st trimester mararanasan mo ung mga morning sickness.

yes po, normal siya. Sabi nila kapag umaga lang narranasan, sakin walang pinipiling oras.. hahaha

Yes po normal naman yung ganyan during pregnancy lalo na sa 1st trimester.

jusko saken buong araw may work pa ako

natural lang puba?