goodevening po

hellow po 10 weeks and 2 days napo ako preggy pero bakit parang ang lambot padin ng tiyan ko at parang di lumalaki wala rin ako maramdaman sa puson or tiyan normal lang po kaya?#advicepls #pleasehelp #pregnancy

11 Các câu trả lời

10weeks ako dto. may times na malaki bump ko at may times na parang lumiliit minsan malambot din sya. Ngayon 13w5d na ako nakakaramdam na ako ng pitik pitik palang.. Factor din po kung pang ilang pagbubuntis nyo na pangatlo ko na po ito at sa second pregnancy ko po lumobo po talaga ako kaya po siguro mabilis din lumaki ang tyan ko kasi na stretch na...

10weeks 1day po ako same tayo malambot tyan at sa puson minsan medyo matigas akin pero minsan naninigas puson ko lalo na kapag nakataglid ako pa kanan at nakakaramdam.na ako ng pagpitik or tibok sa puson followup sa april 19 no utz pa

sis maliit pa lang ang 10 weeks. magkakaiba ang pregnancy. hindi mo pa ma notice ang bump or makakaramdam ng pitik pag ganyan weeks. hintayin mo mag 2nd tri ka and most moms nakakakita ng changes pag 15weeks up.

2y trước

salamat po sis🤗

sakin dati 22weeks medyo dikopa ramdam si baby 😊 saka kopalang siya naramdaman ng husto nung asa 24 to 25 weeks na malambot din tyan ko saka lang medyo tumigas tigas unti nung nag 7 to 8months 🤣

10weeks 5 days ko sis pero matgas nman puson ko at my pumipitik tpos medio my bump na aqo iba iba kc taung mag buntis sis w8 mo lang 😊😊

2y trước

Sa my banda malpit sa puson sis ang ganda pki ramdamin lagi nmin kinakausap n hoby first baby nmin my pa good. Nyte my pa gudmorning pa sia sis subrang mahal na mahal namin khit dpa sia lumalbas heto sia sis nag pa transv kmi noon

normal po Ito sa 6moths ..ang Dami po Kasing nag sasabi na Hindi Normal sa 6moths for first time mom!

momsh maliit pa yan 2 months mahigit pa lang yan bubukol ang baby mo kapag nasa 2nd trimester kana

10 weeks din po,hindi matigas tiyan. Minsan may pitik sa puson at tiyan

Ako 12weeks and 4days pitik pitik palang pero di naman matigas tyan ko

maliit pa po kasi,sakin po lumaki yung tiyan ko 4 months na.