Lakad lakad

Hellow mommies! Next month po kasi manganganak nako kaya ngayon mejo madalas po ako lumalabas ng mall at nglalakad lakad para mwala manas ko. Ok lang po ba yun? Salamat po sa answers! ?

5 Các câu trả lời

okay naman maglakad lakad basta wag masyado magpakapagod. bawasan din ang pagkain ng maalat at itaas ang paa para maayos ang blood circulation 😊

Ang sabi nila maglakad daw ng nakapaa pag manas. Di ko alam kung effective. Hehe Kung manas na manas kana, sabihin mo po sa ob mo.

that Ok basta make sure lagpas ka na 37weeks Mommy para if ever lumabas na si baby mo ndi mapremature.

okay lang yan sis. makakahelp din yan para mabilis ka manganak. 😊

Thank you po mga mommies sa answer! 😊