tanong ko lng..

Hellow mga momshies..tanong ko lng ulit i wonder lng kasi kung normal ba ang mga napapansin ko sa tyan ko, kpag gabi lalo na at patulog na lumiliit bahagya ang tyan ko,pro pgka gising ko lumalaki din xa lalo na kapag naliligo ako, normal po bah itong mga npapansin ko??respect post..thank u sa pagsagot po

1 Trả lời

Siguro mommy kaya siya lumiliit sa paningin niyo dahil ang higa niyo po isa nkatihaya. Mapa flatten po kase ang tummy naten pag nakatihaya kaya nagmumukha maliit.. 😊 Minsan din po nag iiba laki ng tummy mo pag bagong kain ka at busog mas nalabas yung bump.