Private Part

Hellow mga momshie out there na nakikita to hopefully mabasa din. Im wanna ask po yung sa private part ko po sa baba may kirot po ako nararamdaman and bandang puson din madalaa ko na po ito nararamdaman. Normal po ba ito? Sexually active po kame ng partner ko po. 14 weeks and 3 days na po ako preggy.

2 Các câu trả lời

pacheck up ka po momshie...kasi kung normal pakiramdam mo kahit sexually active kayo ni hubby mo eala ka dapat pag alala...

Pa check po kayo kay Ob baka po maselan kayo. Pag maselan po kasi magbuntis pinapaiwas ng ob na mag make love.