35weeks !!!!

hellow mga momsh !! team september here kaso lumabas na si baby!! ask kolang po mga momsh sakto poba ung 2236grams ni baby for 35weeks or 4lbs niya? maliit poba or malaki si baby ? salamat sa sasagot😊❤️

35weeks !!!!
38 Các câu trả lời

bakit po napaaga? nagwoworry din kc ako. Sa Sept.10 pa schedule ko for CS and 34wks and 5days pa lang ako today pero feeling ko di ako aabot sa schedule ng CS ko. Sa last scan ko po kc last week, matured na ang placenta ko and malaki na si baby, 2.8kg na sya.

4y trước

repeat CS po ako momsh and may cyst kasi ako sa right ovary na kailangan tanggalin at the same time papa-ligate napo ako.

sana ol :( congrats mommy. team september here at gusto ko na din talaga makaraos napunta ako sa lying inn kahapon since 3 am till noon sobrang sskit ng tyan ko pero niresetahan lang ako gamot kasi wait pa namin ipa full term si baby atleast 37 weeks.

since premie si baby ok lang yan weight nya...ang normal weight kase to consider full term is starting 2.5 and up..so kung premie si baby pero nakuha nya yung 2.5 considered as full term sya

sem as my baby boy...premie din...pnanganak q sya on my 35weeks&5 days ...saktong 2.5 kgs birth weight nya d na dw nid i incubate kc healthy na man daw s baby...

4y trước

San ka nanganak mommy?

mabuti po at nde na nicu si baby kasi premature sya at 35weeks.. ako din 35weeks and feel ko na naglalabor na ko..kakastress kasi ang mecq yan. sana malift na. hehe

Wow napaaga ka momsh. Sept 9 due ko. 1st time mommy hehe. Kinkbahan na din ako sana normal delivery lalo na lying in lang ako. Godbless momsh 💓

congratss po momshie sana makaraos na din ako hehehe 37 weeks and 3 days na excited na mameet si baby🥰🥰god bless sayo sissy

Hi sis.. anu naramdaman mo nung nag labor ka sis? 37 weeks na kasi ako bukas eh 🙂 Gusto ko na din makaraos 🥺🙏

4y trước

4hours lng ako nag labor sis pero di gaano kasakit ❤️

Malaki na yan mommy. Sakin 36weeks 1kl 😊 ko lng nilabas. Now 3 mos na sya 3.9kls na 😁

congratulations.. 🥳🥳🥳 ask ko lang momsh. I'm a week ahead of you eh. di ba siya premature?

4y trước

ooohh.. thanks po. 😁