8moths preggy po

hellow mga mommys ask ko lang ano gamot sa ipin para sa buntis sobrang sakit po kasi ee. 😫😫😫

12 Các câu trả lời

sumakit din ngipin ko nitong nagbubuntis ako. i planned na pumunta sa dentist at ipatanggal braces ko at ipabunot na pero di naman sira ngipin ko. but before ako pumunta sa dentist i asked my ob if pwede ba magpabunot, pwede naman daw wala naman talagang kaso dun. but i decided na wag nalang weak lang talaga siguro gums at teeth ko nitong nagbubuntis ako, 2days din akong nagsuffer pero nawala maman na. ask your ob kung pwede ka magpabunot at ano gamot.

biogesic lang po pwede mo inumin, naranasan ko yan may butas yung ngipin ko kaya masakit so ang ginawa ko pagkatoothbrush then nililinis ko gamit bulak then toothpick, tapos nilalagyan ko toothpaste then tinatapalan ko bulak yung butas para yung kinakaen ko di papasok dun sa butas super effective naman

nung 5 mos tyan ko.. jusko 2 days akong walang tulog.. ang ginawa ko.. nag dikdik ako ng bawang at siniksik ko sa ngipin ko na masakit.. ayun dun lang sya nawala.. sobrang effective

inom ka lang po ng biogesic momshie please po wag po kayo mag attempt na ipabunot kasi nakunan ako after non hindi ko kasi alam na bawal yun.

May bulok or butas ba ngipin mo? natural sasakit yan at pinka mlala wala pde inumin kundi biogesic.. practice good oral health po..

Normal talaga yan mommy, ako nga gusto ko nang ipabunot sana kaso bawal sa preggy. Just do the cold compress it works to me po

paracetamol lang pwede momsh. ganyan din ako nung buntis pa ako. pwede din na magmumog ka ng mouthwash or tubig na may asin.

Toothache drop po at biogesic pwede po ganyan po ginagamot ko 29weeks nako ngayon halos 2weeks masakit ngipin ko.

wala po ba kayo vitamin na calcium? it helps prevent toothache po.