Kasoy Oil /cream

Hellow mga mommy sino po dtu nagamit ng kasoy Oil or cream for genital warts sa private area. Nag karoon kac ako nung buntis ako at nung manganak ako naging tatlo n ung warts s my bukana lng nmn. EFFECTIVE Po b ung kasoy oil/cream? Thank u ?

2 Các câu trả lời

safe po ba gumamit ng kasoy oil for pregnant mga mommy?meron kasi akong warts sa genital parts noong nagbubuntis ako.

Masakit or mahapdi daw po yun pag inapply sa area. Baka super sakit pag ginamit mo sa genital area.

3mo trước

mami gumamit kaba neto while pregnant gagamitin ko sana pang gamot sa mga kati kati ko sabi kasi effective daw