Maliit na bukol sa dede

Hellow mga mommy, mag 2 2months na po aku simula ng nanganak, breastfeeding mom ..Yung right breast ko usually ang may madaming milk kaya dito lagi ako nag pa-pump ... One day pag pa dede ko kay bb may nakapa akung maliit na bilog sa bandang gilid ng breast ko ... Tanung sana ako kung cause ba to ng pag pa'pump ko kung bat my maliit na bilog sa breast ko ? Normal lang ba to ? Huhuhu😥😥😥 Kinakabahan ako mga mii ....

1 Trả lời

try masaaging every before latching or pumping. pantayin mo rin ang beses ng pump at latch.. iba pa rin ang latch sa pump, kung laging sa right ka lang nagpupump. pwede ka rin magpaconsult sa ob for your peace of mind

1y trước

nag papalatch nalang ako ky bb hindi na ako nag pa-pump.. Baka nasubrahan to ng pressure kaka -pump ko.. Hays 😥😥 Sana normal lang to ...