di nmn kalakihan

hellow mga momess ask ko lng po its normal lng po bah sa mga prreggy e ung di maciadong makakain.. kya. minsan. ung tummy parang busog lang going to 5 months na po me.. at normal namn pp cguro tong nararamdaman ko nah parang gumagalaw na cia parang bulate maya mya wla rin..? TY..

1 Trả lời

All normal mommy. Wag lang po pasobra kasi for sure pagbabawasin ka ng ob mo sa pagkain lalo na sa kanin pag malapit kana manganak, pag masyado kasing malaki si baby, may tendency na ma cs.

5y trước

uoh nga po.. thank u momyss