Omeprazole

Hellopo ask kolang sino dito uminom Ng Omeprazole habbang buntis. Dahel masaket sikmura po Ayan Po Kase inano saken ni ob #pleasehelp #advicepls

Omeprazole
7 Các câu trả lời

Sinagot ka na ng OB mo bat bat nghingi ka pa ang advice dito sundin mo na lang yung prescribed medication kung mag duda ka ask straight to your Dr.

2y trước

Mamsh sakin 40mg ang nainom ko. Ano kaya possible effect nun?

okay naman po ang omeprazole capsule Sis, take it 30mins to 1 hr before breakfast po. para po sa acidity lalo po sating mga buntis, prone talaga sa ganyan.

2y trước

sigepo mi thankyoupo

nung first trimester ko umiinom ako lagi nya kasi grabe yung suka at pag sakit ng sikmura ko , di naman daw masama yan

Ako po. Acidic po ako prior to getting pregnant and pinrescribe din po sakin ng OB nung kumikirot ang sikmura ko.

2y trước

sigepo mi maraming salamat po

gaviscon double action knlng po

2y trước

totoo yan mas mabilis papo epekto ng Gaviscon 5minz lng or less than okay kana

Ako sis bngy sakwn ng ob ko yan

2y trước

mi ganyan dinpoba ininom mo

sa akin mi, gaviscon