JUSTASKING!!!

Helloow! There mga mommies?sino po dyan yung naka panganak na ng maliit lang yung tyan . Pero ok lang yung timbang at size ni baby paglabas . ??? #36weeks&3daysPreggyhere pero maliit lang yung tyan ko curious lang po ako baka kase maliit lang din pag lumabas na c baby .

10 Các câu trả lời

Curious din ako dito, mommy. Maliit lang din yung tummy ko kahit 31 weeks nako parang nasobrahan lang sa buffet and beer. Mejo nakakaworry kasi kahit normal naman yung cas result. Kumakain naman ako maya maya. 😩

aq po maliit ang tyan q nagbuntis parang 5months pa lang kahit kabuwanan qna at ang taas pa nya d makapaniwala mga kapitbahay namin nanganak naq😂😂 2.7 po baby boy q

5y trước

opo

Sa akin din po 33 weeks na pero ang liit lang po ng tyan ko. OK naman po yung ultrasound niya at magalaw po siya.

Sakin din po maliit yung tummy ko tas maliit din si baby kabuwanan ko na pero mukhang 6-7 months daw tyan ko😂

Ako po momsh. 😊 and yes po maliit lang din si baby pag ganun. Pero ok lang po un bsta po healthy si baby 😊

China oil hindi mabigat Hehe sakin kasi malaki tyan pero ok naman daw size ni baby.

5y trước

feel you momsh ako dn mlki daw tyan ko kya nmn bgat n bgat ako.

Me po. 36 weeks na sa monday pero yung tiyan ko pang 5 months lang daw.

5y trước

Same tayo sis pero normal lang namn sya sa ultrasound pero merong paring pagtataka kung bakit sya maliit

Maliit din tiyan ko pero 3kg si baby 🥰🥰🥰

ako po bsta po normal sa ultrasound

5y trước

Same here po normal nman lahat sa ultrasound pero naliliitan parin po ako

Ayaw mo un mas mdli umire.