MINERAL WATER!!

Hellooo po!! Mga mommy okay lang ba na ang iniinom kong tubig ay hindi mineral water nawasa lang. Mula nag buntis ako hnggng ngayong 7months ayan iniinom ko minsan lng ako makainom ng mineral water kapag may pera. Hindi po ba makakasama sa baby ko po un?#1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy #firstbaby 🥺

1 Trả lời

I think that Will be fine , di lng po ikaw ang ganyan madami po momi nkakarelate sau at madami din po ako nakita na same situation As u but still okay nman Baby nila 🥰…