delay?????

hellooo, ask lang if 1 month delayed tapos naka 5 pt na ko pero lahat negative, may possibility parin ba maging pregnant non? thanks! oct 19 kami nag ano ni partner then nov 2 nagkadugo ako pero onti lang & may bloodclots siya.

2 Các câu trả lời

pacheckup ka nalang po mommy. kung ganyang naka 5 pt ka at nag negative. ang alam ko po kapag buntis, may konting spotting or walang spotting. di ako sigurado sa blood clots.

2y trước

thanks po!

paserum ka sis or better pacheck up kana 😊

2y trước

150 dito samin sis pero ung beta alam ko mas mahal .