Masakit Na Likod

Hellomga mamsh! Ask ko lang normal ba sa 35 weeks pregnant ang masakit na likod pababa balakang umaabot hanggang pwetan. Di nako makabend sa sakit, lalo na pag mag cchange ng pwesto pag nakahiga. Feeling ko tuloy nag lalabor nako. Hahaha. Pero no contractions naman. Malikot lang si baby. 2nd day na tong masakit. Thank you sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

Bumigat po ba timbang nio kesa ng dalaga pa kayo?

5y trước

Hindi mamsh.. Kasi unang check up ko bago ko malaman preggy ako 58 timbang ko e.. Tapos bumaba ng 53 tas nag stay na po ng 55 kilos..

Ganyan din po ako non