Hello, sumusuka at nagtatae ba ung babies nyo during his/her teething stage? If oo, ano ung mga remedies nnyo. ?

2 Các câu trả lời

Unfortunately, nangyayari nga ang pagsusuka at pagtatae during teething. Yung mga anak ko, good thing, hindi naman nakaranas ng ganito nung nagtee-teething sila. Kung ako sa yo, punta ka sa doctor kasi baka may stomach infection na si baby kaya siya nagtatae at nagsusuka. Pag teething kasi, gusto nilang may ningangatnat - at siguro kung anong hilig na ningangatngat ni baby baka marumi, kaya nakain niya yung mga germs. Malamang kailangan mong to keep your baby hydrated. Ilang taon na ba siya? Kung 6 months na, puwedeng painumin mo ng tubig. Kung over 1 year na siya, puwede siya ng Pedialyte. Pero kailangan talaga munang kausapin mo muna ang pedia.

Yes, sa anak ko nangyari yan. Unli latch lang ang ginawa ko para hindi mede-hydrate yung anak ko.