Hello sa mga mommies cnu na nka experience mag color ng hair na still bfeeding pa?

3 Các câu trả lời

Me!!! March ako nanganak, November nagpa hair color na ako... nag ask ako sa ob ko... ok naman daw... kaya lang, di tumatalab mga pangkulay sakin... inulit k ng December at February... wala pa din... sa inis ko, nag tony and jackie na ako... rebond and hair color!!! Solve.... worth it every cents... ❤️❤️❤️

8y trước

Yes... mag 1y2m na baby ko... GO ka lang, mommy... wag mo hayaan malosyang ka!!! Enjoy!!!

Ginamit ko lang ung Hairfix na nabibili sa watsons mga PHP 50 shampoo lang siya kasi natatakot ako baka dumikit sa anit tapos medyo maamoy, nag lalast ung clor mga 3 months