5months Preggy

Hello po.. normal lang po ba sa 5months preggy na hndi masyado gumagalaw or sumisipa si baby? hindi ko po kasi sya maramdaman eh, pero last check up ko okay naman po heart beat niya.

13 Các câu trả lời

19weeks preggy mag 5mons na tummy ko pero super galaw nya khit tagilid higa ko. Super galaw at tlga ramdam sya khit may mga bilbil onti! alam mo kasi momshie nung nlaman ng OB ko hndi ko nararamdaman ung baby ko. Kasi sbe pag 3mons mraramdaman na daw yan khit patikpitik lng! Pero nung sinabe ko sa ob ko na hndi ko nraramdaman baby ko sa tyan Pina TranV nila ako para malaman kung okey ba ang Hearbeat at movement! thanks god okey naman sya. Wla nmn mwawala kung mag papacheck up ulit or ultrasound diba for safety ndin

Sis 5 months pregnant din ako and I'm a working mom. Mas ramdam ko pagalaw ng baby ko after office hours. Somehow may effect din yung focus natin, kapag busy di masyado mapapansin. Pero kapag nasa byahe na o di kaya nakahiga ka na o wala ng iba ginagawa ay dun mo mararamdaman na malikot pala talaga si baby. 😂 Saka try mo sis, kapag masyado ka lean forward while sitting, magrereact si baby. 😊

6y trước

Thanku sis.. God bless.

Yung sakin din be hindi masyado masipa, pero nararamdaman ko siya na umiikot ikot ganun, parang maluwag pa siya sa tummy ko e madami pa siyang space, hehe. saka mejo matakaw ako kaya makapal yung fats sa tiyan ko kaya siguro hindi ko masyado ramdam pero nung nag paultrasound ako may mga movements siya na hindi ko talaga nararamdaman. ganun siguro talaga momsh 😅

Sis, sabi sakin ng OB ko kpag hindi daw masyado magalaw si baby maaring kulang tayo sa intake ng water. 5 mos, pasipa sipa na sakin si baby, sakto lng, tomodo tlga pag start ng 6mos ramdam ko na tlga yung strenght ng sipa, galaw galaw niya sa loob ng tummy ko.

6y trước

Ung sister ko kasi sis kasabayan ko lang sya a head ako ng 1week,mas madami pa akung water na iniinom sknya pero mas malikot ung baby niya. 😊😂

abangan m galaw nya kapag oras ng gising nya. shempre dun sha gagalaw. mas maraming time lng tlga ng tulog time up to 17hrs a day. pag nag 23weeks onwards mas malakas na sha gumalaw

nothing to worry kung ok naman ang heart beat. try to eat sweet or cold foods ng isang beses then wait for a while kung gagalaw si baby

as long as me nararamdaman ka na galaw nya mommy baka kasi mahina lang hindi mo masyado nararamdaman or busy ka masyado..

Okay lang po yun, as long as okay sa OB, nothing to worry. Constant monitoring and be religious po sa check-up

Sabi ng OB ko sakin dapat daw may maramdaman akong 1-4 movements ni baby per hour.

normal lng mommy..ako nga 4mos plang sumisipa na pati doktor ko nagulat nung chineck

6y trước

Thanku Sis.. Godbless.