Hello po! my son is 1yr old and 5 mos okay lang po ba na e shift ko yung baby ko to bonakid? dumarami na kasi yung gastusin namin ngayon prang di na namin kaya, from S26 gold, promil gold and progress gold sya ngayon. okay lang po ba yun? any suggestions?

3 Các câu trả lời

The best pa din na itanong sa pediatrician. Basta ingatan mo lang pagshift mo to another milk. Before kasi bigla ako nagshift ayun sumama ang tiyan ni baby. Gradual lang meaning half of the former milk then half of the new for a week until masanay na sya.

Mas mabuti na magconsult ka muna sa pediatrician ni baby kung ano ang gatas na pwede maging kapalit nung gatas niya ngayon. Sabihin mo din na kung maari ay yung afforable ang ibigay sa yo.