Hello po mga mommies! Ung 6 month old baby ko Ksi ay di nawawalan ng halak. Mawala man Mgkkron ulit agad. Nkailang antibiotics n po siya n nireseta ng doctor. Dahil po sa halak na ngging unto at ngging malala. Ano po ba best remedy para po mawala na talaga? Need help! Salamat po sa sasagot!

12 Các câu trả lời

nagkakaroon po ng halak ang baby kapag pinapa dede ng nakahiga at di pinapa burp.mahirap po sa baby kapag lagi napapa inom ng mga antibiotics.