Hello mommies sa mga may 4 monthd olds na anak jan kailangan ba tlga 2-3 hrs ung feeding ni baby? Minsan kac aabot na ng 3 hrs ayaw pa dumede baka busog pa xa.. okay lang ba na hntayin tlga na gutom c baby?

6 Các câu trả lời

Ok din po na aalukin mo sya ng gatas from time to time kase in general mabilis po sila talagang magutom. Kahit natutulog dapat gisingin para pa dedehin. Kahit papaano naman po ay iinom yan ng gatas.

8y trước

Ganyan din ung baby ko 2-3 hours ayaw padin dumede pag iooffer ko breast ko nag liliyad,,

breastfeed po ako feed on demand po ginagawa ko pag gutom saka konpapadedein. hanggang ngayong 4mos usually mapapansin mo kahit tulog pero yung kamay dinedede gutom na po yun..:)

wag mong hintayin...dahil ang gatas ng ina madling malusaw sa tiyan ng baby..kaya kailngn mo xng padedehin anytime na gusto nila..nd katulad ng formula milk..

Breastfeeding ka? Advise sakin ay to feed my daughter every 2hours. Kapag tulog, need ko pa din ipalatch sya.

Padede lang po kayo hanggat gusto niya. Alokin niyo po.