Kulani

Hello mommies, ginamit ko lng acct ng husband ko, by the way i need your advice kac worried ako dahil parang merong magkabilaang bukol/kulani ba dw twag dun sa bandang batok, ok nmn c baby pro meron syang sipon at ubo, dpat ko bang ikabahala ito? Ano po dapat kung gawin? Thanks po sa makakasagot. ?

2 Các câu trả lời

ang kulani po usually nasa leeg sa may bandang baba po ng tenga.